NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHOẺ – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN NĂM HỌC 2022 – 2023

NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHOẺ – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN NĂM HỌC 2022 – 2023 🔥🔥
☀️☀️ Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi thành phố Thuận An năm học 2022 – 2023. Nằm trong chuỗi các hoạt động của Tháng Thanh niên, thiết thực hướng tới chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023), có ý nghĩa, tuyên truyền, giáo dục cho các em đội viên, thiếu nhi về truyền thống vẻ vang của đất nước, của tổ chức Đoàn, tổ chức Đội và khơi dậy niềm tự hào dân tộc. Vừa qua, ngày 20/3 Hội đồng Đội thành phố đã triển khai tổ chức Ngày Hội Thiếu nhi vui khoẻ – Tiến bước lên Đoàn thành phố Thuận An năm học 2022 – 2023 đăng cai trại Trường TH Bình Chuẩn 2.
🌷🌷 Tham dự ngày Hội có sự tham dự của chị Phạm Nguyễn Phương Thà – UV.BTV Tỉnh Đoàn, Thành uỷ viên, Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố; Thầy Võ Anh Tuấn – Phó Trưởng Phòng Giáo dục và đào tạo thành phố; Anh Nguyễn Hoàng Phương – UV.BTV Thành Đoàn, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố; Anh Từ Minh Hoà – UV.BCH Thành Đoàn, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố; Anh Phan Minh Tiến – Bí Thư Đoàn phường, Chủ tịch Hội đồng Đội phường Bình Chuẩn; cô Phan Thị Thuỳ Trang – Bí Thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường TH Bình Chuẩn 2; Cô Nguyễn Thị Thúy An – Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường;Cô Đặng Thị Ngọc Hồng – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng sự có mặt của các thầy cô giáo và hơn 400 em học sinh tham dự Ngày Hội.
🌺🌺 Không khí tại Ngày Hội đã diễn ra hết sức sôi nổi với các hoạt động vui chơi cho các em: Đố vui có thưởng, các trò chơi tập thể, cướp cờ, kéo co…. Tiếp nối chương trình là tiết mục đồng diễn Flashmob vui tươi đến từ 400 các bạn đội viên, thiếu nhi trường TH Bình Chuẩn 2 biểu diễn.
🌱🌱Thông qua Ngày hội đã tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi, đội viên truyền thống 92 năm xây dựng và phát triển của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên “Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh” của thiếu nhi Việt Nam. Tạo sân chơi lành mạnh, để các em thiếu nhi, đội viên được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi tại các cơ sở Đội….